Uncategorized

Gym Looks That’ll Make You Want to Workout

Read More
หาแรงบันดาลใจที่จะไปออกกำลังกายกันอยู่หรือเปล่าคะ เชื่อว่าทุกคนทราบข้อดีของการไปออกกำลังกายกันอยู่แล้ว แต่บางทีก็แอบขี้เกียจเหมือนกันเนอะ >< วันนี้ swan มี workout looks มาแบ่งปันคะ ไปออกกำลังกายครั้งหน้าจะได้สนุกกันมากขึ้นคะ

Read more

Uncategorized

Pastel : Coolest Trend 2018

Read More
"DELICACY can be strong," said Victoria Beckham  ความนุ่มนวล บอบบาง ก็สามารถแข็งเกร่งได้ คำพูดที่ style icon อย่าง วิคตอเรีย เบคแฮมเคยกล่าวไว้ เหมาะกับ season นี้จริงๆคะ โทนสีพาสเทลมาแรงสุดๆ ถึงแม้สีพาสเทลจะแลดูหวาน แต่แต่งออกมาไม่หวานนะคะ มาลองชมกันคะ เแมชกับ accessories ที่ดูเท่ห์ๆ หน่อย ลืมความหวานไปได้เลยคะ กระเป๋าที่มีสีตัดกัน หรือจะดีเทลเล็กๆ อย่างซิปตรงกางเกง คือดีเทลที่ทำให้สีพาสเทลไม่ใช่ item สำหรับสาวหวานเท่านั้นแล้วคะ  ลุคนี้เลิฟสุดคะ ใส่ในวันชิลๆได้บ่อยๆ แมชเสื้อผ้าสี พาสเทลฟ้า กับยีนส์ตัวเก่ง ได้ลุคชิคๆแบบสบายๆเลยคะ ไปทำงานแบบมีสไตล์กับสี sky blue ต้องบอกว่า suit นี่เป็นคลาสสิคไอเทมเลยคะ...

Read more

Uncategorized

8 KOREAN NAIL ART TRENDS TO TRY

Read More
ศิลปะการเพ้นท์เล็บของเกาหลีนั้น ขอบอกว่าล้ำเหลือเกิน แถมยังฮอตสุดๆอีกด้วย ไม่ใช่แค่ในเอชียเท่านั้นนะคะ แต่ยังเป็นที่สนใจไปถึง New York Fashion Week Runway อีกด้วยคะ ซึ่ง Nail Artist ที่ฮอตสุดๆ ตอนนี้คงหนีไม่พ้น Park Eunkyung ผู้ที่ทำให้ Shatter Glass Nail ฮอตฮิตกันไปทั่ว มาลองดูกันเลยคะ ว่ามีแบบไหนที่น่าเอาไปลองทำกัน 1 Clear Nail  2 Diamond Nail 3 Wire Nail 4 Outline Nail 5 Leopard Nail 6 Futuristic Galaxy Nail 7 Colorful Art...

Read more

Uncategorized

7 ร้านเสื้อผ้า IG สำหรับออกงาน : ใส่ไปงานแต่งก็เก๋ ใส่ไปเที่ยวก็สวย

Read More
กำลังมองหาชุดสำหรับออกงานอยู่ใช่มั้ยคะ เทศกาลงานแต่งงาน มีงานกันทู้กกกสัปดาห์ นี่ยังไม่นับวันเกิด อีกบลา บลา จะไม่สวยก็ไม่ได้ แต่จะให้ใส่แต่อลังการ ใส่ครั้งเดียวคนจำได้หมด ก็แอบเสียดาย SWAN รวบรวม 7 ร้านดังใน IG ที่นอกจากจะใส่ไปงานแต่งได้แล้ว ยังเอาไว้ใส่ในวันชิวๆได้อีกด้วยคะ และแน่นอน คัดมาแล้วว่าใส่แล้วปัง   1  @bysasi สำหรับสาวๆที่หลงใหลงานลูกไม้ ต้องร้านนี้เลยคะ ราคาไม่แรง แถมใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย                    ...

Read more

Trend

6 Jewelry Trend – Fall/Winter 2017

Read More
1 Party Girls ต่างหูระย้า สไตล์แชนเดอเลียร์ ที่เป็นประกายระยิบยับเมื่อโดนแสงไฟยามค่ำคืน แมชคู่กับแหวนเพชร ได้ลุคแฟชั่นนิสต้าสุดแซ่บไปเลย 2 Glam Punk เทรนด์ หมุด สตั๊ด โซ่ ลวดหนาม พรีเซนต์ความเป็นสาวรุ่นใหม่ ที่มีอิสระทางความคิดมากขึ้น 3 New Pearl ลบภาพเครื่องประดับมุกคลาสสิคในความทรงจำไปได้เลยคะ นี่คือ มุกในแบบใหม่ของเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่ทั้งเปรี้ยว ทั้งเก๋ 4 Hand Bracelets ข้อมือแบบใหม่ ที่เป็นที่น่าจับตามอง ในแฟชั่นโชว์ใหญ่ๆหลายงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Louis Vuitton Gucci Lanvin 5 Ear Cuffs จากที่เคยเป็นที่แปลกตา ear cuff...

Read more

Uncategorized

#WalkThruTheRain โครงการ ฝันฝ่าฝน

Read More
ฝันฝ่าฝน คืออะไร ?? ฝันฝ่าฝนเป็นโครงการที่เกิดจากการวมตัวกันของ SME กว่าร้อยราย สร้างแคมเปญธุรกิจของตนเอง และนำมารวมกันสร้างพลังเพื่อช่วยสังคม SWAN จัดแคมเปญ ถ่ายรูปการกุศล ในสไตล์ Bokeh Rain เพื่อนำเงินบริจาคไปร่วมสมทบทุน แล้วทำไมต้อง ฝันฝ่าฝน ?? ในฤดูฝน การเดินทางไปโรงเรียนของเด็กต่างจังหวัดในชนบท ความลำบากจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว หลายครั้งที่ต้องเผชิญกับพายุลมแรงและโรคต่างๆที่มากับฝน ยิ่งเป็นโรงเรียนที่ขาดแคลน มีแต่อาคารเรียนที่ผุพัง ที่ไม่สามารถเป็นที่กำบังให้พวกเขาได้ จากการเล็งเห็นถึงปัญหาความยากลำบากนี้ จึงจัดกิจกรรมการกุศล เพื่อระดมทุนมอบให้กับโรงเรียนชนบทในภาคเหนือ เพื่อซื้อเสื้อกันฝน ซ่อมหลังคาโรงเรียน ยารักษาโรคและอื่นๆที่จำเป็น  #อย่าให้ฝนเป็นอุปสรรคในการเรียนรู้      

Read more

Uncategorized

Words of Wisdom

Read More
Sexy is defined by Attitude ยังเป็นคำกล่าวที่จริงเสมอ เพราะผู้หญิงนั้นดูดีมีออร่าที่มาจากความมั่นใจค่ะ วันนี้ SWAN มี word of wisdom ดีๆมาฝากค่ะ มั่นใจไปด้วยกันนะคะ แค่เราสวมใส่ความมั่นใจ ไปที่ไหนๆก็ดูดีค่ะ ให้ลืมความคิดที่ว่าผู้หญิงเซ็กซี่นั้นขึ้นอยู่กับรูปร่างไปเลยค่ะ ความคิดของผู้หญิงเราต่างหากที่เซ็กซี่ที่สุด ผู้หญิงมีเสน่ห์ไม่จำเป็นต้องพึ่งชุดใหม่ๆเพื่อเพิ่มความมั่นใจเลยค่ะ เพราะเราสามารถงดงามได้ด้วยความเป็นเรา แค่เรากล้าที่จะทำ ความฝันของเราก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะค่ะ

Read more