แหวนนิ้วก้อย pinky ring
JEWELRY TALK

การสวม แหวนนิ้วก้อย (Pinky Ring) เพื่อยกระดับสไตล์การแต่งตัว

แหวนนิ้วก้อย

ที่สวมใส่แล้วให้ความหมายมากกว่าความสวยงาม

เพราะการสวมใส่  “แหวนนิ้วก้อย” ‘Pinky Ring’ เป็นสัญลักษณ์ของทั้งโอกาส, การแสดงออก, เสน่ห์, ความสุขและความสำเร็จ

หากคุณมีความรู้สึกว่าต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับลุคของคุณ และเครื่องประดับที่มียังไม่ตอบโจทย์มากพอ ลองเลือกแหวนนิ้วก้อยสักวงที่เหมาะกับคุณและมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของคุณ เชื่อว่าแหวนนิ้วก้อย ‘Pinky Ring’ จะช่วยทำให้คุณมั่นใจกับสไตล์ของคุณได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

เซ็ตเครื่องประดับจาก SWAN Jewelry ที่จะช่วยบ่งบอกตัวตนของคุณ กับคอลเลคชั่นแหวนนิ้วก้อย ที่มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ที่คุณสามารถนำไปจัดเซ็ตให้เข้ากับแหวนวงอื่นๆของคุณได้อย่างลงตัว

แหวนนิ้วก้อย ที่ประดับเต็มด้วยเพชร

Pave Baguette Pinky Ring  แหวนนิ้วก้อย ที่ประดับเต็มด้วยเพชร

และมีรายละเอียดเล็กน้อยที่ช่วยดึงดูดสายตา ให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Baguette Pinky Ring

Baguette Pinky Ring

ดีไซน์เรียบง่ายแต่ยังคงมีดีเทลให้สะดุดตาเมื่อเข้าเซ็ต ไม่ว่าจะนำไปตัดกับเครื่องประดับเพชร หรือดีไซน์อื่นๆก็เข้ากันได้อย่างไร้ที่ติ

Rows Ring

เรียบและหรูหราด้วยดีไซน์ มีให้เลือกทั้งสีเงินและโรสโกลด์ เมื่อจับคู่กับเครื่องประดับสีโทนเดียวกัน จะทำให้ชุดเครื่องประดับของคุณดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น

Pave Rows Pinky Ring

แหวนนิ้วก้อยดีไซน์เรียบ Plain-style แต่ยังให้ความโดดเด่นด้วยการประดับด้วยเพชร แหวนนิ้วก้อยดีไซน์นี้จะทำให้คุณสามารถ Mix&Match กับแหวนวงอื่นๆที่มีดีไซน์อื่นๆได้ง่ายมากที่สุด

เชื่อว่าหลายๆคนจะได้ไอเดียจากการใส่แหวนนิ้วก้อยกันมากยิ่งขึ้น เราได้รวบรวมตัวอย่างภาพการใส่แหวนนิ้วก้อย (Pinky Ring) ของ SWAN Jewelry ไว้ให้เป็นไอเดียเพิ่มเติมในการจัดเซ็ตเครื่องประดับและ Mix&Match กับการแต่งตัวได้สนุกสนานยิ่งขึ้น

หากคุณสนใจและอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อช่องทาง Line@ swanthailand